Phim cách nhiệt Ôtô

Bạn đang tìm hiểu về phim cách nhiệt 3M ô tô hay phim cách nhiệt 3M xe hơi? Bạn không biết vì sao phim cách nhiệt 3M chính hãng lại được đông đảo chủ xe lựa chọn và phim cách nhiệt 3M chống nóng, chống nắng đạt hiệu quả như thế nào? Bạn phân vân liệu nên dán phim cách nhiệt 3M crystalline hay phim cách nhiệt 3M ir series? Giá phim cách nhiệt 3M là bao nhiêu và địa chỉ dán phim cách nhiệt 3M Tp.HCM uy tín nhất? Hãy cùng trung tâm phim cách nhiệt 3M AC Auto (phim3mcachnhiet) giải đáp tất cả những thắc mắc trên nhé.
Phim cách nhiệt 3M có mấy loại?
Được ví như cha đẻ của các dòng phim cách nhiệt hiện nay, 3M là phim chống nóng xuất hiện đầu tiên trên thế giới. Trải qua hơn 50 năm hình thành và phát triển, phim cách nhiệt ô tô 3M vẫn luôn là cái tên được giới chủ xe săn đón hàng đầu. 3M tự tin là thương hiệu mạnh nhất, tốt nhất và bền bỉ nhất.
Phim cách nhiệt 3M do 3M – công ty duy nhất sở hữu công nghệ polyesters và công nghệ keo tốt nhất từ Mỹ sản xuất. Đến năm 2006, 3M được cấp bằng công nghệ sáng chế đa lớp đặc biệt duy nhất trên thị trường. Đây cũng là sản phẩm được hiệp hội phòng chống ung thư quốc tế khuyên dùng.
Hiện tại, 3M cung cấp ra thị trường 2 dòng sản phẩm là 3M crystalline và 3M ir series. Hãy cùng theo dõi phần tiếp theo để biết điểm giống & khác nhau của 2 loại này nhé!
Xem chi tiết

✅ Phim chính hãng 3M cải tiến

✅ Công nghệ men gốm Nano Ceramic

✅ Chống nóng ưu việt-rõ nét tối ưu

✅ Ngăn chặn 99% tia UV, SPF 1000+

✅ Phim chính hãng 3M cao cấp

✅ Phim quang học hơn 200 lớp phim

✅ Chống nóng ưu việt-rõ nét tối ưu

✅ Ngăn chặn 99% tia UV, SPF 1000+

✅ Bảng giá niêm yết chính hãng 3M

✅ Cập nhật giá chi tiết theo thiết kế xe

✅ Bảng giá phim cách nhiệt 3M Crystalline

✅ Bảng giá phim cách nhiệt 3M Ceramic
Hiển thị 1 đến 3 trong tổng số 3 (1 Trang)