Có nên sử dụng phim cách nhiệt Trung Quốc?

Có nên sử dụng phim cách nhiệt Trung Quốc?

Tác hại của dán phim cách nhiệt Trung Quốc giá rẻ đại trà? Hiệu quả cách nhiệt không cao, cản nhiệt kém… khiến công trình vẫn nóng sau khi dán film cách nhiệt. 
Vào dịp nắng nóng đỉnh điểm lên đến hơn 40 độ C thì nhà ở cũng không còn là nơi trú ngụ an toàn thực sự cho con người, đặc biệt đối với nhà bê tông và nhà kính.

Dán film cách nhiệt Trung Quốc cho cửa sổ và vách kính là giải pháp giúp giảm nhiệt được nhiều người lựa chọn bởi mức giá rẻ cho công trình của mình. Điều này có thực sự tốt không? Chia sẻ tác hại của dán phim cách nhiệt Trung Quốc giá rẻ đại trà dưới đây sẽ giúp người dùng hiểu và có lựa chọn phù hợp.

Lý do bạn không nên dán phim cách nhiệt Trung Quốc giá rẻ
Kiến trúc kính phổ biến yêu cầu chủ công trình cần có giải pháp phù hợp để chống nóng cho công trình. Film cách nhiệt cửa sổ được sản xuất với lớp phủ vật liệu đặc biệt có khả năng phản xạ và hấp thụ 1 phần nhiệt trên bề mặt để giảm tác động của tia UV lên không khí bên trong.

Thị trường với nhiều dòng film cách nhiệt sản xuất theo công nghệ riêng, mỗi loại cho hiệu quả chống nóng khác nhau. Xuất xứ film cách nhiệt cũng khá đa dạng, từ: Hàn Quốc, Mỹ, Malaysia, Châu Âu, Việt Nam hay Trung Quốc…

Sản phẩm phim cách nhiệt Trung Quốc giá rẻ, thi công đơn giản, không tốn công sức được không ít người dùng quan tâm. Tuy nhiên, các sản phẩm film cách nhiệt Trung Quốc giá rẻ, đại trà tiềm ẩn nhiều rủi ro khi thi công:

Tác hại của dán phim cách nhiệt Trung Quốc giá rẻ đại trà

Film cách nhiệt Trung Quốc giá rẻ sản xuất theo công nghệ tráng phủ kim loại hoặc nhuộm màu. Hiệu quả cách nhiệt không cao, cản nhiệt kém… khiến công trình vẫn nóng sau khi dán film cách nhiệt. 

Dán cách nhiệt dòng film Trung Quốc giá rẻ kém bền, màu sắc film nhanh bị phai màu, loang lổ sau thời gian ngắn sử dụng. Điều này sẽ khiến công trình, nhà kính trở nên kém thẩm mỹ.

Film cách nhiệt hàng kém chất lượng không chịu được sức nóng dưới tác động của bức xạ nhiệt cao. Phim dễ bị phồng rộp, bong tróc sau mỗi trận nắng nóng kéo dài. Yêu cầu người dùng cần thay mới tốn kém hơn nhiều so với chi phí đầu tư ban đầu.

Dán phim cách nhiệt Trung Quốc kém chất lượng, giá rẻ có ít màu sắc và mẫu mã cho công trình. Người dùng sẽ hạn chế về lựa chọn, khiến công trình kém thẩm mỹ, kém sang.

Phim cách nhiệt thay thế phim cách nhiệt Trung Quốc giá rẻ?
Thị trường tràn ngập những lời quảng cáo dán phim cách nhiệt Trung Quốc với giá thành rẻ bất ngờ. Người dùng cần cân nhắc để chọn giải pháp film dán kính phù hợp, chống nóng lâu dài và ổn định.


Hy vọng chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về tác hại của dán phim cách nhiệt Trung Quốc giá rẻ đại trà, cũng như cân nhắc và chọn sơn chống nóng kính để thi công giúp nhà mát mẻ và thoáng mát hơn.